Sau khi bạn tham gia vào các trò chơi tại M88 và giành chiến thắng với số tiền nhất định. Bạn muốn rút tiền từ tài khoản M88 về ngân hàng của bạn. Để thực hiện được công việc này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bằng những bước căn bản sau. Bạn chỉ cần click và thực hiện đúng, giao dịch sẽ thành công ngay lập tức.

Phương pháp rút tiền ở tài khoản M88 tương đối đơn giản. Thời gian giao dịch rút tiền thành công cũng vô cùng nhanh chóng và thuận tiện, chỉ khoảng 30 phút chậm nhất là 2 ngày. Thời gian này tùy theo thời gian bạn rút tiền hoặc ngân hàng bạn rút. Có những mốc thời gian giao dịch diễn ra nhanh chóng, nhưng có những lúc giao dịch diễn ra chậm phải đợi đến ngày hôm sau tiền mới chuyển được về tài khoản ngân hàng của bạn.

  1. Phương pháp rút tiền M88

Đầu tiên là bạn hãy truy cập link vào M88 nhanh nhất. Sau đó đăng nhập tài khoản M88, và thực hiện bước rút tiền từ tài khoản M88 hiện bạn đang có.

Local Bank Transfer là phương pháp duy nhất và an toàn nhất để rút tiền: Đây là hình thức M88 sẽ chuyển thẳng tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

Vào phần rút tiền chọn Local Bank Transfer va ghi các thông tin sau:

Lưu ý: Số tiền tối thiếu bạn rút là 200.000 VNĐ

Số tiền tối đa bạn được rút trên 1 lần là: 100.000.000 VNĐ

Số tiền tối đa bạn được rút trong 1 ngày là: 640.000.000 VNĐ

Số dư tối đa trong tài khoản của bạn là: 7 tỷ đồng khi gửi đến ngưỡng này bạn báo cho nhân viên M88 được biết để nâng hạn mức

  1. Ngân hàng hỗ trợ rút tiền từ tài khoản M88

M88 hỗ trợ bạn rút tiền trên toàn bộ các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. Nhưng nhanh nhất vẫn là 6 ngân hàng là: Sacombank, Vietcombank, Techcombank, Đông Á, ACB và Viettinbank. Điều này http://linkm88bet.net/ đã giới thiệu ở bài gửi tiền vào tài khoản M88.

Khi đến ngân hàng bạn điền đầy đủ các thông tin sau:

  • Tên ngân hàng
  • Số tài khoản ngân hàng
  • Họ tên người nhận tiền:
  • Chi nhánh ngân hàng.

Lưu ý: Trong lần rút tiền đầu tiên M88 sẽ yêu cầu bạn cung cấp ảnh chụp CMTND để xác định tính bảo mật.

Chúc các bạn may mắn!

Topics #hướng dẫn m88 #rút tiền m88